STT Nội dung
1
Công nghệ sản xuất enzym, protein và ứng dụng / Nguyễn Thị Hiền (chủ biên) và các tác giả khác
Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2012
299 tr. : minh họa ; 24 cm


Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:118) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:43)

2
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm / Ngô Tiến Hiển
Hà Nội : Viện Công nghiệp thực phẩm, 2004
216 tr.;
Ngô Tiến Hiển

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:57)

3
Novel enzyme technology for food applications / edited by Robert Rastall.
Cambridge : Woodhead, 2007.
xvi, 320 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)