STT Nội dung
1
Nghiên cứu chế độ thủy phân cá cơm bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme / Trương Thạch; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
67 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27 cm
Trương Thạch

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:19)

2
Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá hồng bằng ezyme, đặc tính dinh dưỡng và chức năng của sản phẩm thủy phân / Nguyễn Thị Bích Phượng; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
89 tr. : biểu đồ, ảnh màu ; 27 cm
Nguyễn Thị Bích Phượng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:69)

3
Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá ngừ bằng sự kết hợp enzyme Protemex và Flavourzyme / Hồ Phương Thảo; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
81 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27 cm
Hồ Phương Thảo

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:36)

4
Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu xương cá tra bằng sự kết hợp enzyme Alcalase và Flavourzyme / Nguyễn Thị Kiều Trang; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
76 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27cm
Nguyễn Thị Kiều Trang

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:22)

5
Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu, xương cá chẽm (Lates calcarifer) bằng sự kết hợp enzyme Protamex và Flavourzyme / Nguyễn Thu Phương; Nguyễn Thị Mỹ Hương: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
73 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27 cm
Nguyễn Thu Phương

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:23)