STT Nội dung
1
2
Nghiên cứu ảnh hưởng thời gian bảo quản nguyên liệu đến sự hao hụt khối lượng và khả năng khử protein/khoáng của hệ Enzyme nội tại trên đầu tôm thẻ chân trắng / Trần Thị Dinh; Ngô Thị Hoài Dương: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
48 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27 cm
Trần Thị Dinh

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)

3
Nghiên cứu sản xuất Carrageenan từ rong sụn Kappahycus alvarezil (Doty) Doty bằng phương pháp sử dụng enzyme Viscozyme L / Hoàng Thị Phương; Vũ Ngọc Bội: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012
72 tr. ; 27 cm
Hoàng Thị Phương

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)

4
Nghiên cứu thu nhận enzyme chitinase của vi khuẩn phân lập từ đất thuộc tỉnh Khánh Hòa / Nguyễn Thu Nhường; Trần Thị Luyến: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2006
67 tr. ; 27 cm
Nguyễn Thu Nhường

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)

5
Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng enzyme protease nội tạng để sản xuất bột canh tôm từ đầu tôm thẻ chân trắng / Nguyễn Hoàng Thanh; Đỗ Văn Ninh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
83 tr. : minh họa ; 27 cm
Nguyễn Hoàng Thanh

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:44)