Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
A Fuzzy Multi-attribute Decision Making Method for Sensory Evaluation of Tea Liquor / Haiping Ren and Wanzhen Liu
From p.9-13
Ren, Haiping
Tài liệu số:1
2
A History of the Development of Sensory Methods for the Evaluation of Freshness of Fish / Peter Howgate
From p.111-128
Howgate, Peter
Tài liệu số:1
3
A taste of sweet pepper: Volatile and non-volatile chemical composition of fresh sweet pepper (Capsicum annuum) in relation to sensory evaluation of taste / P.M. Eggink and others
P.302-311
Tài liệu số:1
4
Analyzing comprehensive palatability of cheese products by multivariate regression to its subdomains / Kumiko Nakano and others
From p.15-22
Tài liệu số:1
5
Aroma Characteristic and Volatile Profiling of Carrot Varieties and Quantitative Role of Terpenoid Compounds for Carrot Sensory Attributes / Tomohiko Fukuda, Keiki Okazaki, and Takuro Shinano
From p.161-167
Fukuda, Tomohiko
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 9