STT Nội dung
1
Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng : Dùng cho sinh viên các trường ĐH, CĐ có liên quan đến sinh học, y học, nông nghiệp / Lê Gia Hy, Khuất Hữu Thanh
Hà Nội : Giáo dục, 2010
381 tr. ; 24 cm
Lê Gia Hy

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:260) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:104)

2
Công nghệ vi sinh. Tập 2 : Vi sinh vật học công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng
TP. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2002
371 tr. ; 24 cm
Nguyễn Đức Lượng

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:916) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:145)

3
Đại cương vi sinh vật học thực phẩm / Trần Liên Hà
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2007
142 tr. ; 24 cm
Trần Liên Hà

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:141) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

4
Novel food preservation and microbial assessment techniques / edited by Ioannis S. Boziaris.
Boca Raton : Taylor & Francis, 2014.
466 p.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)