Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Analytics in Smart Tourism Design: Concepts and Methods : (Tourism on the Verge) / Zheng Xiang, Daniel R. Fesenmaier
Springer, 2016
309 p.
Zheng Xiang
Tài liệu số:1
2
Art of the Event : Complete Guide to Designing and Decorating Special Events / James C. Monroe, Robert A. Kates
Wiley, 2005
450 p.
Monroe, James C.
Tài liệu số:1
3
Case Studies in Food Product Development : (Woodhead Publishing Series in Food Science, Technology and Nutrition) / M Earle, R Earle
Woodhead Publishing, 2008
468 P.
Earle, M
Tài liệu số:1
4
Cases in Hospitality Management : Cases in Hospitality Management: A Critical Incident Approach / Timothy R. Hinkin
Wiley, 2005
172 p.
Hinkin, Timothy R.
Tài liệu số:1
5
Catering : A Guide to Managing a Successful Business Operation / by Bruce Mattel
Wiley, 2015
323 P.
Mattel, Bruce
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 6