STT Nội dung
1
Công nghệ chế biến rau trái : Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2009
580 tr. ; 24 cm
Tôn Nữ Minh Nguyệt

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:315) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:118)

2
Handbook of seafood quality, safety and health applications / edited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].
Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2011.
xxviii, 542 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)

3