STT Nội dung
1
Development and manufacture of yogurt and other functional dairy products / edited by Fatih Yildiz
Boca Raton, FL : CRC Press/Taylor & Francis, c2010.
xii, 435 p., [4] p. of plates : ill. (some col.) ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:7)

2
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chua từ đậu nành / Lê Thị Hương; Vũ Duy Đô: GVHD
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2005
56 tr. ; 29 cm
Lê Thị Hương

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:77) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chua từ quả dừa / Vũ Thị Chung; Vũ Duy Đô: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2006
57 tr. ; 27 cm
Vũ Thị Chung

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:42) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chua xoài / Nguyễn Thị Thu Hằng; Vũ Duy Đô: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2009
62 tr. : phụ lục ; 27cm
Nguyễn Thị Thu Hằng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu quá trình lên men của sữa chua bằng vi khuẩn lactic cố định lên Alginat / Lê Thị Hạnh; Ngô Đăng Nghĩa: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
67 tr. : ảnh màu ; 27 cm
Lê Thị Hạnh

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)