Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Development and manufacture of yogurt and other functional dairy products / edited by Fatih Yildiz
Boca Raton, FL : CRC Press/Taylor & Francis, c2010.
xii, 435 p., [4] p. of plates : ill. (some col.) ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:7)
2
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chua từ đậu nành / Lê Thị Hương; Vũ Duy Đô: GVHD
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 2005
56 tr. ; 29 cm
Lê Thị Hương
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:77) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chua từ quả dừa / Vũ Thị Chung; Vũ Duy Đô: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2006
57 tr. ; 27 cm
Vũ Thị Chung
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:42) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sữa chua xoài / Nguyễn Thị Thu Hằng; Vũ Duy Đô: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2009
62 tr. : phụ lục ; 27cm
Nguyễn Thị Thu Hằng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Nghiên cứu quá trình lên men của sữa chua bằng vi khuẩn lactic cố định lên Alginat / Lê Thị Hạnh; Ngô Đăng Nghĩa: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
67 tr. : ảnh màu ; 27 cm
Lê Thị Hạnh
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
3
of 3