STT Nội dung
1
Độc tố học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
396 tr. ; 24 cm

Sách đề cập đến dạng thức của các chất độc trong cơ thể, các phân tử độc và nguy cơ gây độc như các chất độc tự nhiên trong thực phẩm, độc tính của kim loại, Mycotoxin, độc tính của vi khuẩn và thực phẩm bị nhiễm khuẩn, của chất phụ gia...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:985) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:204)

2
Food chemical safety. Volume 1 : Contaminnants / edited by David H. Watson.
Boca Raton, FL : CRC Press/Woodhead Pub., 2001
322 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)