STT Nội dung
1
2
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
146 tr. ; 24 cm
Hà Duyên Tư
Nội dung gồm: Giới thiệu đại cương về các tính chất, đánh giá cảm quan của thực phẩm, Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan, Phép thử cảm quan ...
Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:715) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:113)

3
Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh, Trần Thị Mỹ Hạnh
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
16 tr.;
Nguyễn Thuần Anh

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:61)