STT Nội dung
1
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Đỗ Văn Ninh, Ngô Đăng Nghĩa và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
195 tr. ; 27 cm
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:19 (Lượt lưu thông:823) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:84)

2
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Tạ Quang Ngọc, Nguyễn Quốc Việt
Hà Nội, 1993
153 tr. ; 21 cm
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:132) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Công nghệ bảo quản - Chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá / Trần Văn Chương
Hà Nội : Văn hóa dân tộc, 2001
156 tr. ; 21 cm
Trần Văn Chương

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:278) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:42)

4
Kỹ thuật lưu giữ cá quả đông ở miền Bắc / Trung tâm Khuyến ngư Quốc gia
Hà Nội : Trung tâm Khuyến ngư Quốc gia, 2006
CD-ROM ; 4 3/4 in


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5