STT Nội dung
1
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Đỗ Văn Ninh, Ngô Đăng Nghĩa và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
195 tr. ; 27 cm
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:19 (Lượt lưu thông:823) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:84)

2
Công nghệ chế biến lạnh thủy sản / Lê Hoàng Phượng
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2011
48 tr.
Lê Hoàng Phượng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:64)

3
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản : Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn
Hà Nội : Nông nghiệp, 2006
254 tr. ; 27 cm
Nguyễn Trọng Cẩn

Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:893) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:206)

4
Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản / Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Trọng Bách
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018
200 tr : minh họa
Nguyễn Anh Tuấn

Tài liệu số:4