Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Consumer-led food product development / Hal MacFie
England : Woodhead Publishing Limited, 2007
613 p. : ill ; 25 cm
MacFie, Hal
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
2
Food product development based on experience / edited by Catherine Side.
Ames : Iowa State Press, 2002.
xv, 199 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:18)
3
Improving Seafood Products for the Consumer / Edited by Torger Borresen
England; : CRC Press LLC, 2008
612 p.
Borresen, Torger
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
4
New food product development : from concept to marketplace / Gordon W. Fuller.
Boca Raton, FL : CRC Press, 2011
494 p.
Fuller, Gordon W.
Tài liệu số:1
5
Nghiên cứu thị trường : Giải mã nhu cầu khách hàng / Dương Thị Kim Chung, Mai Thị Lan Hương
Tp.HCM : Trẻ, 2006
147 tr ; 24 cm
Dương Thị Kim Chung
Đầu mục:11 (Lượt lưu thông:180) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:53)
1
2
of 2