Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
112 món ăn đặc biệt / Văn Châu
Hà Nội : Phụ Nữ, 1994
143 tr. : minh họa ; 19 cm
Văn Châu
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
130 món ăn từ cá làm tăng trí thông minh / Nguyễn Khắc Khoái biên soạn
Hà Nội : Thanh niên, 2008
146 tr. ; 21 cm
Nguyễn Khắc Khoái
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Cách làm những món ăn nổi tiếng trên thế giới : Gần 1000 món ăn nổi tiếng trên thế giới với cách làm thật rõ ràng, giản dị và thông dụng / Hoàng Quyên
Cà Mau : Mũi Cà Mau, 1993
528 tr. ; 20 cm
Hoàng Quyên
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Chế biến các món ăn thủy sản. Tập 1 / Đinh Vũ và những người khác
Hà Nội : Báo và tạp chí Nội thương, 1988
79 tr. ; 19 cm
Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Kỹ thuật nấu nướng / Triệu Thị Chơi và những người khác
TP. Hồ Chí Minh : NXB TP. Hồ Chí Minh, 1993
367 tr. : minh họa ; 25 cm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2