STT Nội dung
1
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 2: Công nghệ chế biến bột cá, dầu cá / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, 1996
127 tr. ; 27 cm.
Trần Thị Luyến

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:223) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:75)

2
Chế biến tổng hợp thủy sản. Tập 3 : Công nghệ chế biến một số sản phẩm dùng trong công nghiệp và dược phẩm / Trần Thị Luyến, Đỗ Minh Phụng
Nha Trang, : Trường Đại học Nha Trang, 1996
87 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:178) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:69)

3
Một số sản phẩm chế biến từ cá và hải sản khác / Lương Hữu Đồng
Hà Nội : Nông nghiệp, 1981
223 tr. ; 24 cm
Lương Hữu Đồng

Đầu mục:11 (Lượt lưu thông:444) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:23)

4
Phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản khô và chín / Vũ Thị Kim Ninh
Hà Nội : Nông nghiệp, 1987
126 tr. ; 19 cm
Vũ Thị Kim Ninh

Đầu mục:18 (Lượt lưu thông:192) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:20)