STT Nội dung
1
Bảo quản, chế biến thực phẩm bằng nhiệt độ thấp. Tập 1 / Trần Đức Ba
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1998
225 tr. ; 27 cm
Trần Đức Ba

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:38) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Giáo trình Công nghệ lạnh thực phẩm nhiệt đới/ Trần Đức Ba và các tác giả khác
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia , 2010
396 tr. ; 27 cm
Trần Đức Ba

Tài liệu số:1

3
Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản / Trần Đức Ba, Lê Vi Phúc, Nguyễn Văn Quan
Hà Nội : Đại học và giáo dục chuyên nghiệp, 1990
288 tr. ; 24 cm
Trần Đức Ba

Đầu mục:25 (Lượt lưu thông:1130) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:158)

4
Kỹ thuật lạnh đại cương / Trần Đức Ba và các tác giả khác
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh, 1994
417 tr. ; 25 cm


Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:120) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Kỹ thuật lạnh thực phẩm / Trần Đức Ba, Phạm Văn Bôn, Bùi Văn Mông
Hà Nội : Khoa học kỹ thuật, 1984
193 tr ; 19 cm
Trần Đức Ba

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:102) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:115)