STT Nội dung
1
Bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2008
327 tr. ; 24 cm
Nguyễn Vân Tiếp

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:643) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

2
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Giáo Dục, 2006
298 tr. ; 27 cm
Nguyễn Xuân Phương
Gồm: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm như: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men, kỹ thuật sản xuất dầu béo, lương thực, đường...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:921) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:58)

3
Kỹ thuật bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Văn Thoa, Nguyễn Văn Tiếp, Quách Đĩnh
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1982
406 tr. ; 19 cm
Nguyễn Văn Thoa

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:122) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:41)
4
Thức ăn nuôi tôm cá / Nguyễn Văn Thoa, Bạch Thị Quỳnh Mai
Tp.Hồ Chí Minh : Nông Nghiệp, 1996
124 tr. ; 21 cm.
Nguyễn Văn Thoa

Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:87) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)