STT Nội dung
1
Công nghệ chế biến rau trái : Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2009
580 tr. ; 24 cm
Tôn Nữ Minh Nguyệt

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:315) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:118)

2
Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm / Trần Bích Lam, Tôn Nữ Minh Nguyệt, Đinh Trần Nhật Thu
Tp. HCM : ĐHQG Tp. HCM, 2011
84 tr. ; 27 cm
Trần Bích Lam

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:44) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:37)