Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng học phần Bao bì và bao gói thực phẩm/ Phạm Hồng Ngọc Thùy
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
61 tr.
Phạm Hồng Ngọc Thùy
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:112)
2
Bước đầu nghiên cứu thử nghiệm thu nhận chế phẩm Enzyme chitosanase kỹ thuật từ Streptomyces Griseus VTCC - A - 1126 / Phạm Hồng Ngọc Thùy; Trần Thị Luyến: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2008
62 tr. ; 27 cm +
Phạm Hồng Ngọc Thùy
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
3
Chất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / Đỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
65 tr.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)
4
Công nghệ chế biến rau quả / Phạm Hồng Ngọc Thùy
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2010, 2013
204tr
Phạm Hồng Ngọc Thùy
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:208)
5
Điều kiện ủ thích hợp và khả năng thủy phân tinh bột và protein trong bã sắn của chủng Bacillus Subtilis C7 / Phạm Hồng Ngọc Thùy, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Minh Trí
Từ tr.101-106
Phạm Hồng Ngọc Thùy
Tài liệu số:1
1
2
of 2