STT Nội dung
1
Bài giảng học phần Bao bì và bao gói thực phẩm/ Phạm Hồng Ngọc Thùy
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
61 tr.
Phạm Hồng Ngọc Thùy

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:112)

2
Bước đầu nghiên cứu thử nghiệm thu nhận chế phẩm Enzyme chitosanase kỹ thuật từ Streptomyces Griseus VTCC - A - 1126 / Phạm Hồng Ngọc Thùy; Trần Thị Luyến: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2008
62 tr. ; 27 cm +
Phạm Hồng Ngọc Thùy

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)

3
Chất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / Đỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
65 tr.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

4
Công nghệ chế biến rau quả / Phạm Hồng Ngọc Thùy
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2010, 2013
204tr
Phạm Hồng Ngọc Thùy

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:208)

5