Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
D-acid Amin trong thực phẩm / Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Văn Ân
Từ tr.173-184
Nguyễn Minh Trí
Tài liệu số:1
2
Điều kiện thích hợp nuôi cấy chủng bacillus subtilis CB15 sinh protease trên môi trường dịch ép đầu tôm / Nguyễn Minh Trí
Từ tr.77-83
Nguyễn Minh Trí
Tài liệu số:1
3
Điều kiện ủ thích hợp và khả năng thủy phân tinh bột và protein trong bã sắn của chủng Bacillus Subtilis C7 / Phạm Hồng Ngọc Thùy, Nguyễn Thị Thanh Hải, Nguyễn Minh Trí
Từ tr.101-106
Phạm Hồng Ngọc Thùy
Tài liệu số:1
4
Dòng vốn đầu tư gián tiếp nước ngoài và biến động tỷ giá hối đoái: Một số vấn đề cần xem xét cho Việt Nam / Nguyễn Phúc Cảnh và các tác giả khác
Từ tr.3-10
Tài liệu số:1
5
Ép tách protein từ đầu tôm thẻ (Penaeus vannamei) trong sản xuất chitin và bổ sung vào chượp trong sản xuất nước mắm / Nguyễn Minh Trí và các tác giả khác
Từ tr.141-146
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 7