STT Nội dung
1
Bao bì và tổ chức bao gói thực phẩm / Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2013, 2014, 2016
281tr
Bùi Trần Nữ Thanh Việt

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:469)

2
Bao gói thực phẩm / Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2020
489 tr.
Bùi Trần Nữ Thanh Việt

Tài liệu số:1

3
Chất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / Đỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
65 tr.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

4
Công nghệ sản xuất sản phẩm nguồn gốc động vật / Bùi Trần Nữ Thanh Việt
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
121 tr.
Bùi Trần Nữ Thanh Việt

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:20)

5
Hướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / Bùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
109 tr.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:8) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:49)