Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Anthocyanin-rich sweet potato lacto-pickle: production, nutritional and proximate composition / Smita Hasini. Panda, Satarupa Panda, P. Sethuraman Sivakumar, Ramesh C. Ray
Page 12 - 22
Tài liệu số:1
2
Aquaculture microbiology and biotechnology / Didier Montet, Ramesh C. Ray
Enfield, NH : Science Publishers, 2009-2011
2 v. : ill. (some col.), col. maps ; 25 cm
Montet, Didier.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
3
Food traceability and authenticity : analytical techniques / edited by Didier Montet and Ramesh C. Ray
Boca Raton : Taylor & Francis Group, 2018
x, 354 p. ; 24 cm.
Tài liệu số:1
4
Lactic acid fermentation of anthocyanin-rich sweet potato (Ipomoea batatas L.) into lacto-juice / Smita H. Panda, Samir K. Naskar, Paramasivan Sethuraman Sivakumar, Ramesh C. Ray
Page 70 - 78
Tài liệu số:1
5
Microorganisms and fermentation of traditional foods / Ramesh C. Ray, Dr. Didier Montet, editors.
Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2015
392 p.
Tài liệu số:1
1
2
of 2