Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Hướng dẫn quản lý hoạt động kiểm nghiệm tại cơ sở chế biến thủy sản / Bùi Thanh Nhã, Huỳnh Lê Tâm, Else Marie Andersen
Hà Nội : Nông nghiệp, 2004
91 tr. ; 27 cm
Bùi Thanh Nhã
Đầu mục:51 (Lượt lưu thông:65) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Hướng dẫn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thủy sản / Trịnh Hồng Hà, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2001
80 tr. ; 19 cm
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:122) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)
3
Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Huy Quang, Huỳnh Lê Tâm
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2005
93 tr. : minh họa ; 29 cm
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:34)
4
Hướng dẫn xử lý và bảo quản tôm sú nguyên liệu / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Huỳnh Lê Tâm, Else Marie Andersen biên soạn
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2002
68 tr. ; 27 cm
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Đầu mục:42 (Lượt lưu thông:324) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:51)
5
Sản xuất các sản phẩm Tôm - Surimi giá trị gia tăng / Flor F. Abella và những người khác; Nguyễn Hồng Ánh, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
56 tr. : minh họa ; 27 cm
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)
1
2
of 2