STT Nội dung
1
Hướng dẫn quản lý hoạt động kiểm nghiệm tại cơ sở chế biến thủy sản / Bùi Thanh Nhã, Huỳnh Lê Tâm, Else Marie Andersen
Hà Nội : Nông nghiệp, 2004
91 tr. ; 27 cm
Bùi Thanh Nhã

Đầu mục:51 (Lượt lưu thông:65) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

2
Hướng dẫn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thủy sản / Trịnh Hồng Hà, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2001
80 tr. ; 19 cm


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:122) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)

3
Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Huy Quang, Huỳnh Lê Tâm
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2005
93 tr. : minh họa ; 29 cm
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo

Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:34)

4
Hướng dẫn xử lý và bảo quản tôm sú nguyên liệu / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Huỳnh Lê Tâm, Else Marie Andersen biên soạn
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2002
68 tr. ; 27 cm
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo

Đầu mục:42 (Lượt lưu thông:324) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:51)

5
Sản xuất các sản phẩm Tôm - Surimi giá trị gia tăng / Flor F. Abella và những người khác; Nguyễn Hồng Ánh, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
56 tr. : minh họa ; 27 cm


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)