Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt / Trịnh Thị Kiều Oanh và các tác giả khác
Tr.136-145
Tài liệu số:1
2
Ảnh hưởng của PH đến hiệu quả bảo vệ hệ phụ gia ức chế ăn mòn đa kim loại sử dụng trong nước làm mát / Phạm Thị Mai Hương, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Ngọc Sơn
Tr.50-55
Phạm Thị Mai Hương
Tài liệu số:1
3
Bài 1: Kinh nghiệm quốc tế về xây dựng Quy hoạch không gian biển quốc gia trên quan điểm phát triển kinh tế biển xanh / Tạ Đình Thi, Nguyễn Ngọc Sơn, Nguyễn Chí Công
Tr.8-10
Tạ Đình Thi
Tài liệu số:1
4
Bài 2: Chủ trương phát triển kinh tế biển và quy hoạch không gian biển quốc gia ở Việt Nam / Tạ Đình Thi và các tác giả khác
Tr.12-14
Tài liệu số:1
5
Bài học kinh nghiệm quốc tế và một số kiến nghị chính sách đối với Việt Nam về quản lý rác thải nhựa đại dương / Tạ Đình Thi và các tác giả khác
Tr.26-28
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4