Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm / Lê Thị Hồng Ánh và Cao Xuân Thủy
Tp Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2017
455 tr.
Lê Thị Hồng Ánh
Tài liệu số:1
2
Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật Diafiltration để nâng cao độ tinh khiết của Fructooligosaccharides bằng membrane DS-5-DL / Lê Thị Hồng Ánh, Đồng Thị Anh Đào, Nguyễn Đình Thị Như Nguyện
Từ trang 118-126
Lê Thị Hồng Ánh
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)