STT Nội dung
1
Bài giảng Nguyên liệu thủy sản và công nghệ sau thu hoạch / Nguyễn Thị Mỹ Hương
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang 2011, 2013, 2015
497 tr.
Nguyễn Thị Mỹ Hương

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:6 (Lượt truy cập:398)

2
Chất lượng và an toàn trong trong chuỗi tiếp thị các sản phẩm trồng trọt truyền thống của Châu Á / Đỗ Lê Hữu Nam và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
65 tr.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

3
Công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản truyền thống/ Nguyễn Thị Mỹ Hương
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2014
257 tr.
Nguyễn Thị Mỹ Hương

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:147)

4
Hướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / Bùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
109 tr.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:8) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:49)

5