Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng Công nghệ chế biến ngũ cốc và tinh bột / Mai Thị Tuyết Nga
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2021
131 tr. : hình ảnh màu
Mai Thị Tuyết Nga
Tài liệu số:1
2
Bài giảng Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Mai Thị Tuyết Nga
Nha Trang : Đại học Nha Trang
82 tr.
Mai Thị Tuyết Nga
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:261)
3
Bài giảng tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Mai Thị Tuyết Nga
Đại học Nha Trang, 2023
101tr : Hình ảnh ; 24 cm
Mai Thị Tuyết Nga
Tài liệu số:1
4
Các yếu tổ ảnh hưởng đến tỷ lệ nảy mầm của hạt lúa giống OM 4900 theo thời gian bảo quản / Nguyễn Đức Thắng, Mai Thị Tuyết Nga
Từ tr. 87-92
Nguyễn Đức Thắng
Tài liệu số:1
5
Đánh giá độ tươi và thời gian bảo quản của cá trích trong nước đá bằng thang điểm cảm quan Torry và phương pháp phân tích mô tả định lượng / Mai Thị Tuyết Nga và các tác giả khác
Từ tr.53-58
Tài liệu số:1
1
2
3
of 3