STT Nội dung
1
Công nghệ sản xuất enzym, protein và ứng dụng / Nguyễn Thị Hiền (chủ biên) và các tác giả khác
Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2012
299 tr. : minh họa ; 24 cm


Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:118) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:43)

2
Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền, Từ Việt Phú, Lê Thị Lan Chi
Hà Nội : Lao động, 2010
239 tr.;
Nguyễn Thị Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:91)

3
Phân tích thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền, Từ Việt Phú, Trần Thanh Đại
Hà Nội : Lao động, 2010
252 tr. ; 26 cm
Nguyễn Thị Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:109)

4