Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Characterising the physical state and textural stability of sugar gum pastes / Christy C.W. Spackman, Shelly J. Schmidt
P.59-68
Spackman, Christy C.W.
Tài liệu số:1
2
Comparison between moisture sorption isotherms obtained using the new Vapor Sorption Analyzer and those obtained using the standard saturated salt slurry method / Elizabeth A. Penner, Shelly J. Schmidt
From p.37-45
Penner, Elizabeth A.
Tài liệu số:1
3
Developments in glass transition determination in foods using moisture sorption isotherms / Brady P. Carter, Shelly J. Schmidt
P.66-71
Carter, Brady P.
Tài liệu số:1
4
Water activity in foods : fundamentals and applications / Gustavo V. Barbosa-Cánovas ... [et al.]
Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2007
452 p.
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)