Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc thực vật / Tạ Thị Minh Ngọc
Nha Trang : Đại học Nha Trang, Cập nhật 2018
537 tr.
Tạ Thị Minh Ngọc
Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:14)
2
Công nghệ sản xuất chất thơm, chất màu thực phẩm / Tạ Thị Minh Ngọc
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
69 tr.
Tạ Thị Minh Ngọc
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:56)
3
Hướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / Bùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
109 tr.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:8) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:49)
4
Phân tích thực phẩm / Tạ Thị Minh Ngọc
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
89 tr.
Tạ Thị Minh Ngọc
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:118)
5
Sản xuất chất thơm dẫn xuất từ carotenoid bằng công nghệ enzyme / Tạ Thị Minh Ngọc
Từ tr.187-190
Tạ Thị Minh Ngọc
Tài liệu số:1
1
2
of 2