STT Nội dung
1
Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc thực vật / Tạ Thị Minh Ngọc
Nha Trang : Đại học Nha Trang, Cập nhật 2018
537 tr.
Tạ Thị Minh Ngọc

Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:14)

2
Công nghệ sản xuất chất thơm, chất màu thực phẩm / Tạ Thị Minh Ngọc
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
69 tr.
Tạ Thị Minh Ngọc

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:56)

3
Hướng dẫn kỹ thuật: sản xuất các sản phẩm tươi từ rau quả nhiệt đới / Bùi Trần Nữ Thanh Việt và nhóm biên dịch
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
109 tr.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:8) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:49)

4
Phân tích thực phẩm / Tạ Thị Minh Ngọc
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
89 tr.
Tạ Thị Minh Ngọc

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:118)

5