STT Nội dung
1
Food analysis by HPLC / Leo M.L. Nollet.
New York : Marcel Dekker, 2000
ix, 1049 p. : ill ; 27 cm
Nollet, Leo M.L.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)

2
Handbook of muscle foods analysis / Leo M.L. Nollet, Fidel Toldr
Boca Raton : CRC Press, 2009.
xix, 967 p. : ill ; 25 cm
Nollet, Leo M.L.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

3
Handbook of seafood and seafood products analysis / Leo M.L. Nollet, Fidel Toldrá
Boca Raton, FL : CRC Press/Taylor & Francis, 2010
910 p. : ill ; 25 cm
Nollet, Leo M.L.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)