Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ảnh hưởng của hàm lượng carotenprotein bổ sung vào thức ăn lên sinh trưởng và màu sắc của cá tứ vân (Capoeta tetrazona) / Lê Minh Hoàng, Trang Sĩ Trung, Nguyễn Thị Như Xuân
Từ tr.38-42
Lê Minh Hoàng
Tài liệu số:1
2
Ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng ẩm, protein và astaxanthin trong đầu tôm / Trang Sĩ Trung, Vũ Lệ Quyên, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Từ tr.78-84
Trang Sĩ Trung
Tài liệu số:1
3
Bước đầu nghiên cứu bổ sung carotenoprotein thu nhận từ quá trình sản xuất chitin để tăng hàm lượng protein của bột cá / Nguyễn Công Minh, Phạm Thị Đan Phượng, Trang Sĩ Trung
Từ tr.20-24
Nguyễn Công Minh
Tài liệu số:1
4
Chất lượng của chitin-chitosan chiết rút từ vỏ tôm thẻ chân trắng khử khoáng bằng hỗn hợp acid formic và acid lactic / Trang Sĩ Trung và các tác giả khác
Từ tr.93-98
Tài liệu số:1
5
Chitin - Chitosan từ phế liệu thủy sản và ứng dụng / Trang Sĩ Trung (chủ biên) và các tác giả khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2010
110 tr. ; 24 cm
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:536) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:360)
1
2
3
4
5
of 5