Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Development of a dielectric spectroscopy technique for the determination of key biochemical markers of meat quality / Marta Castro-Giráldez and others
P.229-234
Tài liệu số:1
2
Hydrophilic interaction chromatographic determination of adenosine triphosphate and its metabolites / Leticia Mora and others
P.325-331
Tài liệu số:1
3
Hydrophilic Interaction Chromatography (HILIC) in the Analysis of Relevant Quality and Safety Biochemical Compounds in Meat, Poultry and Processed Meats / Leticia Mora and others
From p.121-129
Tài liệu số:1
4
Hypoxanthine-based enzymatic sensor for determination of pork meat freshness / Aleida S. Hernández-Cázares, María-Concepción Aristoy, Fidel Toldrá
P.388-393
Hernández-Cázares, Aleida S.
Tài liệu số:1
5
Identification of small troponin T peptides generated in dry-cured ham / Leticia Mora, Miguel Angel Sentandreu, Fidel Toldrá
P.130-136
Mora, Leticia
Tài liệu số:1
1
2
of 2