STT Nội dung
1
Các loại enzyme từ động vật thủy sản / Nguyễn Lệ Hà

Từ tr.183-189
Nguyễn Lệ Hà

Tài liệu số:1
2
Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Lệ Hà
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2008
184 tr. ; 27 cm
Nguyễn Trọng Cẩn

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:1025) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:305)

3
4
Nghiên cứu tách chiết và ứng dụng Enzyme Protease từ tôm sú Pennaeus Monodon vào chế biến thủy sản / Nguyễn Lệ Hà; Trần Thị Luyến, Đồng Thị Thanh Thu: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2011
179 tr. ; 27 cm +
Nguyễn Lệ Hà

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:56)

5
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009
278 tr. ; 27 cm
Nguyễn Trọng Cẩn

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:879) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:167)