STT Nội dung
1
Hóa học thực phẩm / Hoàng Kim Anh
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2007, 2011
382 tr : minh họa, ; 21 cm
Hoàng Kim Anh

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:1297) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:117)

2
Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn / Hoàng Kim Anh, Ngô Kế Sương, Nguyễn Xích Liên
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
227 tr. ; 21 cm
Hoàng Kim Anh
Nội dung đề cập đến cấu trúc, tính chất và các ứng dụng của tinh bột sắn cũng như quá trình, thiết bị sản xuất tinh bột sắn, công nghệ sản xuất các sản phẩm tinh bột sắn biến tính bằng các phương pháp vật lý, hóa học, enzyme cũng như nhiều sản phẩm khác.
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:216) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:44)

3
Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm / Hoàng Kim Anh, Trần Ngọc Hiếu
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2012
281 tr. ; 21 cm
Hoàng Kim Anh

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:169) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:60)