STT Nội dung
1
Ảnh hưởng của quá trình làm khô và đánh hương đến chất lượng sản phẩm chè xanh / Ngô Xuân Cường, Nguyễn Duy Thịnh, Hà Duyên Tư

Từ trang 58-63
Ngô Xuân Cường

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)
2
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
146 tr. ; 24 cm
Hà Duyên Tư
Nội dung gồm: Giới thiệu đại cương về các tính chất, đánh giá cảm quan của thực phẩm, Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan, Phép thử cảm quan ...
Đầu mục:17 (Lượt lưu thông:715) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:113)

3
Nghiên cứu trích ly polypenol từ chè xanh vụn / Vũ Hồng Sơn, Hà Duyên Tư

Từ trang 75-80
Vũ Hồng Sơn

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu trích ly polypenol từ chè xanh vụn / Vũ Hồng Sơn, Hà Duyên Tư

Từ trang 37-44
Vũ Hồng Sơn

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Phân tích hóa học thực phẩm / Hà Duyên Tư (chủ biên) và những người khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009, 2013
323 tr. ; 24 cm


Đầu mục:19 (Lượt lưu thông:326) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:109)