Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Effects of high pressure processing on lipid oxidation: A review / Ilce Gabriela Medina-Meza, Carlo Barnaba, Gustavo V. Barbosa-Cánovas
From p.3-12
Medina-Meza, Ilce Gabriela
Tài liệu số:1
2
Fortification of queso fresco, cheddar and mozzarella cheese using selected sources of omega-3 and some nonthermal approaches / Daniela Bermúdez-Aguirre, Gustavo V. Barbosa-Cánovas
P.186-196
Bermúdez-Aguirre, Daniela
Tài liệu số:1
3
High Hydrostatic Pressure Effect On Saccharomyces Cerevisiae, Escherichia Coli And Listeria Innocua In Pear Nectar / José Á. Guerrero-Beltrán, Gustavo V. Barbosa-Cánovas And Jorge Welti-Chanes
From p.2-9
Guerrero-Beltrán, José Á.
Tài liệu số:1
4
Kinetic and Multivariate Analysis of Polyphenol Oxidase Inactivation by High Pressure and Temperature Processing in Apple Juices made from Six Different Varieties / Víctor Falguera and others
From p.108-118
Tài liệu số:1
5
Microwave-assisted dehydration for electron microscopy sample preparation in the study of thermo-sonicated yogurt / Daniela Bermúdez-Aguirre, Valerie Lynch-Holm and Gustavo V. Barbosa-Cánovas
From.104-110
Bermúdez-Aguirre, Daniela
Tài liệu số:1
1
2
of 2