STT Nội dung
1
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Đỗ Văn Ninh, Ngô Đăng Nghĩa và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
195 tr. ; 27 cm
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:19 (Lượt lưu thông:823) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:84)

2
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Tạ Quang Ngọc, Nguyễn Quốc Việt
Hà Nội, 1993
153 tr. ; 21 cm
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:132) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản / Hans Henrik Huss; Nguyễn Thanh Bình và những người khác dịch
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2003
142 tr. ; 27 cm
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:50 (Lượt lưu thông:687) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)

4
Quality and quality changes in fresh fish / by Hans Henrik Huss
Rome : Food and Agriculture Organization of the United Nations, 1995
195 tr. : minh họa ; 27 cm.
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)