STT Nội dung
1
Chế biến vây cá mập, hải sâm và sứa / S. Subasinghe; Nguyễn Hồng Ánh, Nguyễn Thị Thanh Vân dịch; Nguyễn Hữu Dũng, Đỗ Đức Hạnh hiệu đính
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
30 tr. : minh họa ; 27 cm
Subasinghe, S.

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:53) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Hướng dẫn giải bài tập tự luận môn sinh học : Phần: Các quy luật di truyền / Nguyễn Văn Long, Nguyễn Hồng Ánh
Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2011
291 tr. ; 24 cm
Nguyễn Văn Long

Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:48) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)

3
Nhập môn HACCP cho các nhà chế biến thủy sản : Dự án công nghệ sau thu hoạch thủy sản ASEAN - Canada giai đoạn II / Nguyễn Hồng Ánh và những người khác dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
43 tr. ; 27 cm
Nguyễn Hữu Dũng

Đầu mục:11 (Lượt lưu thông:260) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:38)

4
Sản xuất các sản phẩm Tôm - Surimi giá trị gia tăng / Flor F. Abella và những người khác; Nguyễn Hồng Ánh, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
56 tr. : minh họa ; 27 cm


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

5
Sự cần thiết phải đào tạo về kiểm tra và đảm bảo chất lượng thủy sản / Nguyễn Hồng Ánh dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
27 tr. : minh họa ; 27 cm


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:26) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)