Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Chế biến vây cá mập, hải sâm và sứa / S. Subasinghe; Nguyễn Hồng Ánh, Nguyễn Thị Thanh Vân dịch; Nguyễn Hữu Dũng, Đỗ Đức Hạnh hiệu đính
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
30 tr. : minh họa ; 27 cm
Subasinghe, S.
Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:53) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Hướng dẫn giải bài tập tự luận môn sinh học : Phần: Các quy luật di truyền / Nguyễn Văn Long, Nguyễn Hồng Ánh
Hà Nội : Giáo dục Việt Nam, 2011
291 tr. ; 24 cm
Nguyễn Văn Long
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:48) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
3
Nhập môn HACCP cho các nhà chế biến thủy sản : Dự án công nghệ sau thu hoạch thủy sản ASEAN - Canada giai đoạn II / Nguyễn Hồng Ánh và những người khác dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
43 tr. ; 27 cm
Nguyễn Hữu Dũng
Đầu mục:11 (Lượt lưu thông:260) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:38)
4
Sản xuất các sản phẩm Tôm - Surimi giá trị gia tăng / Flor F. Abella và những người khác; Nguyễn Hồng Ánh, Huỳnh Lê Tâm dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
56 tr. : minh họa ; 27 cm
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)
5
Sự cần thiết phải đào tạo về kiểm tra và đảm bảo chất lượng thủy sản / Nguyễn Hồng Ánh dịch
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
27 tr. : minh họa ; 27 cm
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:26) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2