Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
A rapid HPLC method for determination of Sudan dyes and Para Red in red chilli pepper / Erdal Ertas, Hayrettin Ozer, Cesarettin Alasalvar
P.311-315
Ertas, Erdal
Tài liệu số:1
2
Chemical changes of three native Turkish hazelnut varieties (Corylus avellana L.) during fruit development / Ferda Seyhan and others
P.145-151
Tài liệu số:1
3
Fat-soluble bioactives in nuts / Cesarettin Alasalvar and Ebru Pelvan
From p.7-13
Alasalvar, Cesarettin
Tài liệu số:1
4
Flavour of natural and roasted Turkish hazelnut varieties (Corylus avellana L.) by descriptive sensory analysis, electronic nose and chemometrics / Cesarettin Alasalvar and others
P.122-131
Tài liệu số:1
5
Handbook of seafood quality, safety and health applications / edited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].
Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2011.
xxviii, 542 p. : ill. ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)
1
2
of 2