STT Nội dung
1
Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt / Lê Ngọc Tú (chủ biên)
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000
172 tr.
Lê Ngọc Tú

Tài liệu số:1

2
Độc tố học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
396 tr. ; 24 cm

Sách đề cập đến dạng thức của các chất độc trong cơ thể, các phân tử độc và nguy cơ gây độc như các chất độc tự nhiên trong thực phẩm, độc tính của kim loại, Mycotoxin, độc tính của vi khuẩn và thực phẩm bị nhiễm khuẩn, của chất phụ gia...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:985) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:204)

3
Giáo trình công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa / Lâm Xuân Thanh
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003
196 tr : minh họa ; 24 cm
Lâm Xuân Thanh

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:468) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:95)