Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
American journal of food technology
Science publications
Tài liệu số:36 (Lượt truy cập:133)
2
An improved LC-MS/MS method for the quantitation of acrylamide in processed foods / Cheong Tae Kim, Eun-Sun Hwang, Hyong Joo Lee
Tài liệu số:1
3
Anthocyanins Remain Stable during Commercial Blackcurrant Juice Processing / Gary M. Woodward and others
From p.479-485
Gary M. Woodward
Tài liệu số:1
4
Carotenoids evolution during pasta, bread and water biscuit preparation from wheat flours / Alyssa Hidalgo, Andrea Brandolini, Carlo Pompei
P.109-114
Hidalgo, Alyssa
Tài liệu số:1
5
Deodorization optimization of Camelina sativa oil: Oxidative and sensory studies / Robert Hrastar and others
From p.117-125
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4