Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 10, Số 3, 2015
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Scavenging Activity of Different Garlic Extracts and Garlic Powder and their Antioxidant Effect on Heated Sunflower Oil / Mona El-Hamidi and Safinaz M. El-Shami
2
Degradation and Formation of Fruit Color in Tomato (Solanum lycopersicum L.) in Response to Storage Temperature / Tigist Nardos Tadesse, Ali Mohammed Ibrahim and Wosene Gebreselassie Abtew
3
Stability of Mackerel (Trachurus japonicas) Hydrolysate with Iron-Binding Capacity in Simulated Gastrointestinal Fluids / Wen-Ting Zhang, Jia-Yue Sun and Guang-Rong Huang
4
Sorghum Beer Brewing Using Eleusine coracana “Finger Millet” to Improve the Saccharification / François Lyumugabe and others
5
Effect of Pressing Techniques on Olive Oil Quality / Adnan I. Khdair, Salam Ayoub and Ghaida Abu-Rumman