Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 9, Số 2, 2014
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Growth and Biogenic Amine (Histamine and Tyramine) Potential of Probiotic Lactobacillus casei in Skim Milk / W.l\/I. Deepika Priyadarshani and Sudip Kuniar Rakshit
2
Quality Properties, Antioxidant Capacity and Total Phenolic Content of Traditional Deep Fried Shredded Meat (Abon) of Palu, Central Sulawesi / Sukisman and others
3
Effect of Processing Methods on Secondary Metabolites and Enzyme Inhibitors in Different Developmental Stages ofParkia roxburghii G. Don Pods / Jekendra Singh Salam and others
4
Functional Properties of Bitter Yam (Dioscorea clumetorum) as Influenced by Soaking Prior to Oven-drying / A.C.C.Egbuon, D.C. Nzewi, O.N.C. Egbuon
5
Formulation of Infant Weaning Foods from Vegetable Proteins and Cereal / Samson Ishola Ibironke
6
Physico-chemical Parameters and Water Quality of Opa Water Irrigation, Ile-ife, South-west, Nigeria / Samson Ishola Ibironke
7
Effect of Different Temperatures and Parameters Analysis of the Storage Life of Fresh Cucumber and Tomato using Controlled Atmosphere Technology / Wu-Yi Liu