Ngày đăng bài: 07/05/2019 09:59
Một số hình ảnh hoạt động của Hội sách 2019 tại Trường Đại học Nha Trang
”Sách – đồng hành cùng bạn trẻ”

Sáng 20-4, tại Trường Đại học Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khai mạc Hội Sách tỉnh Khánh Hòa năm 2019 với chủ đề: “Sách – Đồng hành cùng bạn trẻ”. Đến dự có Ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh; Ông Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng trường đại học Nha Trang; Tỉnh đoàn cùng đại diện các Thư viện đại học, cao đẳng, đơn vị phát hành trên địa bàn tỉnh,

Các đại biểu cắt băng khai mạc tại Hội sách

Hội sách thu hút 14 đơn vị tham gia gồm: Thư viện tỉnh, Tỉnh đoàn, Học viện Hải quân, Trường ĐH Nha Trang, Trường ĐH Khánh Hòa, Trường ĐH Thông tin liên lạc, Trường Sĩ quan Không quân, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Công ty Cổ phần Phát hành sách Khánh Hòa, Công ty TNHH Bán lẻ Phương Nam - Chi nhánh Nha Trang, Nhà sách Fahasa Nha Trang, Nhà sách Fahasa Khánh Hòa, Công ty Cổ phần CDIMEX (Nhà sách Ngoại văn, TP. Hồ Chí Minh)....Các gian hàng được sắp xếp, trưng bày sách với những mô hình đẹp, giới thiệu nhiều loại sách có nội dung phù hợp với học sinh, sinh viên.

Sinh viên Trường Đại học Nha Trang biểu diễn văn nghệ  tại lễ khai mạc

Cũng trong dịp này, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã tặng tủ sách cho các trường học gặp khó khăn, bị ảnh hưởng của thiên tai trên địa bàn TP. Nha Trang.

Trao Tặng tủ sách

Hoạt động trưng bày và bán sách giá ưu đãi của các đơn vị phát hành. Các chương trình giao lưu văn nghệ, liên hoan các nhóm nhảy, ban nhạc học đường trên địa bàn tỉnh; giao lưu, hội thảo, tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, xây dựng góc đọc sách, góc quyên góp sách, chiếu phim tư liệu...

Đại biểu đi tham quan các quầy trưng bày sách

Bạn đọc với Hội sách