Ngày đăng bài: 21/09/2016 14:22
Hội sách mùa khai trường 2016
Sẽ diễn ra từ ngày 01/10 đến 03/10/2016, tại Sân trường - Trường Đại học Nha Trang

Bạn thích đọc sách?

Bạn có những cuốn sách hay muốn chia sẻ?

Bạn muốn giao lưu với những người yêu sách khác trong trường, muốn gặp gỡ trao đổi với các thầy cô?

Bạn muốn hòa mình vào không khí ngày khai trường?

"Hội sách mùa khai trường 2016” do Thư viện Đại học Nha Trang tổ chức là sự kiện không thể bỏ qua đối với các bạn yêu sách, đam mê đọc và thích được giao lưu, chia sẻ.
Đến với Hội sách, bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động:
- Tham quan và mua sách về nhiều lĩnh vực với mức giá cực ưu đãi tại các gian hàng do các Nhà sách, các đơn vị xuất bản trưng bày, giới thiệu và bán trợ giá cho cán bộ, giảng viên
và sinh viên trong trường;
- Hòa mình vào không khí, môi trường học tập ấm áp tại các Không gian đọc sách thân thiện trong Thư viện.

- Và đặc biệt, hãy tặng sách vào Tủ sách Giao lưu của Thư viện để làm phong phú thêm nguồn tài liệu của Thư viện cũng như để lại "dấu ấn" của mình ở đây.

+ Thời gian: từ ngày 1 đến 3 tháng 10 năm 2016
+ Địa điểm: sân trường Đại học Nha Trang

Kính mời quý thầy cô và các bạn cùng đến với Hội sách Mùa khai trường 2016!