Ngày đăng bài: 23/11/2020 16:53
Thư viện đón nhận sách tặng từ Tập thể và giảng viên khoa Cơ khí nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm 2020
Sách chuyên khảo ngành Cơ Khí đã được Khoa Cơ Khí- Trường Đại học Nha Trang trao tặng Thư viện

Luôn đồng hành cùng Thư viện trong nâng cao chất lượng đào tạo và văn hóa đọc. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Thư viện đã đón nhận sách tặng từ Tập thể và giảng viên khoa Cơ khí.

Tham dự buổi lễ, về phía khoa Cơ khí có thầy PGS.TS Nguyễn Văn Tường - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa và các giảng viên đại diện cho các bộ môn chuyên ngành trong khoa; đại diện Thư viện nhận sách tặng có cô Vũ Thị Trang – P.Giám đốc thư viện.

Đại diện khoa Cơ khí đã trao tặng 04 đầu sách, mỗi đầu sách 15 quyển, gồm:

- Mài siêu tinh  (Nguyễn Văn Tường, Ngô Quang Trọng)

- Thiết kế đảm bảo gia công và lắp ráp (Nguyễn Văn Tường chủ biên, Nguyễn Hữu Thật, Lê Nguyễn Anh Vũ, Nguyễn Minh Quân)

- Bài tập kỹ thuật nhiệt ( Trần Đại Tiến- chủ biên, Khổng Trung Thắng, Nguyễn Hữu Nghĩa, Lê Như Chính, Trần Thị Bảo Tiên, Nguyễn Trọng Quỳnh)

- Truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt (Trần Đại Tiến- chủ biên, Nguyễn Hữu Nghĩa, Lê Như Chính, Trần Thị Bảo Tiên, Nguyễn Văn Phúc)

Các đầu sách trên đã được quý thầy cô của Khoa Cơ khí dành nhiều tâm huyết và thời gian để hoàn thiện, xuất bản, trong đó có cả đầu sách lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam. Những cuốn sách này không chỉ hữu ích cho sinh viên ngành Cơ khí nói riêng mà còn cho cả sinh viên một số ngành kỹ thuật khác. Thư viện sẽ sớm đưa các tài liệu đã nhận từ Khoa Cơ khí đến với người dùng.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng sách

Thầy Tường giới thiệu các đầu sách Khoa Cơ khí tặng Thư viện

Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Tường giới thiệu các đầu sách Khoa Cơ khí tặng Thư viện

Thầy TS. Trần Đại Tiến chia sẻ những tâm huyết của quý thầy cô Khoa Cơ khí khi biên soạn sách