Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 7, Số 7, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
The Yield Improvement of Resistant Starches from Africa Locust (Parkia biglobosa): The Influence of Heat-moisture, Autoclaving-cooling and Cross-linking Treatments / Abdoulaye Sankhon and others
2
Quality Characteristics of Cookies Prepared from Unripe Plantain and Defatted Sesame Flour Blends / C.E. Chinma, B.D. Igbabul and O.O. Omotayo
3
Coagulation of Camel Milk using Dromedary Gastric Enzymes as a Substitute of the Commercial Rennet / Boudjenah-Haroun and others
4
Effect of Full and Partial Substitution of Sesame Seeds with Bambara Groundnuts and Peanuts on the Quality of Sudanese Traditional Food (Khemiss-tweria) / M.A.Y. Abdualrahman and A.O. Ali
5
Proximate Composition of Three Commercially Available Marine Dry Fishes (Harpodon nehereus, Johnius dussumieri and Lepturacanthus savala) / M.A.M. Siddique, P. Mojumder and H. Zamal
6
Variability and Correlations Studies for Total Iron and Manganese Contents of Chickpea (Cicer arietinum L.) High Yielding Mutants / Mohammad Imran Kozgar, Samiullah Khan and Mohd Rafiq Wani