Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 7, Số 9, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Pulsed Light and Pulsed Electric Field-emerging Non Thermal Decontamination of Meat / Pramod Kumar Singh and others
2
Biofilm Formation in Human and Tropical Foodborne Isolates of Listeria Strains / Victoria Olusola Adetunji and Ismail Ayoade Odetokun
3
Ultrasonic Emulsification of Whey Protein Isolate-Stabilized Nanoemulsions Containing Omega-3 Oil from Plant Seed / K. Chalothorn and W. Warisnoicharoen
4
Effect of Ethylene and 1-Methylcyclopropene (1-MCP) on Color and Firmness of Red and Breaker Stage Tomato Stored at Different Temperatures / Tigist Nardos Tadesse, Brian Farneti and Ernst Woltering
5
Influence of Process Conditions on Digestibility of African Locust Bean (Parkia biglobosa) Starch / Abdoulaye Sankhon and others
6
Development of Fruit Dahi (Yoghurt) Fortified with Strawberry, Orange and Grapes Juice / Md. Nur Hossain, Md. Fakruddin and Md. Nurul Islam
7
Development of Health Drink Enriched with Processed Garden-cress (Lepiclium sativum L.) Seeds / Snehal Y. Mohite and others
8
Trace Metal Contents in Some Brands of Canned Tomato Paste inNigerian Market / Chukwujindu M.A. Iwegbue, Chukwudumebi L. Overah, Sarah O. Nwozo