Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 7, Số 1, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Effect of Germination, Boiling and Co-fermentation on the Viscosity of Maize/cowpea Mixture as Complementary Infant Food / Oyarekua Mojisola Adenike
2
Color Changes of Fresh-cut Swiss Chard Leaves Stored at Different Light Intensity / M. Ufuk Kasim and Rezzan Kasim
3
Physical Characterization of New Advanced Drought Tolerant Common Bean (Phaseolus vulgaris) Lines for Canning Quality / E.W. Gathu, E.G. Karuri and P.M.K. Njage
4
Preparation of Spent Duck Meat Pickle and its Storage Studies at Room Temperature / P. Kanagaraju and A.Subramanian
5
Determination of Fat Contents, Iodine Values, Trace and Toxic Metals in Commonly Consumed Frozen Fish in Nigeria / Mary B. Ogundiran and Adeniyi S. Ojo
6
Antidiabetic Activity of Feronia limonia and Artocarpus heterophyllus in Streptozotocin Induced Diabetic Rats / E. Mohana Priya, K.M. Gothandam and S. Karthikeyan